Thực Phẩm Ngừa Ung Thư

146.000 

Thực Phẩm Ngừa Ung Thư (Tái Bản Từ Sách Chữa Trị Ung Thư Bằng Ăn Uống)

Ăn uống thế nào để khỏe mạnh? Hiện nay, trước thực trạng thực phẩm bẩn và việc sử dụng tràn lan các phụ gia có nguồn gốc hóa chất, dẫn đến không ít người hoang mang trong việc ăn uống. Chính vì vậy nhiều câu hỏi chung quanh mối liên hệ giữa ăn uống,dinh dưỡng với sức khỏe, nhất là đối với nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư được đặt ra.

Trên thế giới và tại Việt Nam đã có nhiều công trình khoa học nghiên cứu về cơ cấu dinh dưỡng phù hợp trong bữa ăn, cách lựa chọn và phương pháp chế biến… Đặc biệt là phân tích lợi ích sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ đối với sức khỏe và những tác dụng nhất định đối với phòng chống bệnh ung thư. Đây được coi là liệu pháp khoa học thực dưỡng tốn ít chi phí, có hiệu quả và an toàn. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng cần phải ăn uống, đó là yếu tố cơ bản quyết định tình trạng sức khỏe, trí tuệ, tuổi thọ và khả năng làm việc.

Tuy nhiên, ăn uống, dinh dưỡng cần được nhận thức đúng và áp dụng một cách khoa học tương ứng với sự vận động, phát triển trong mỗi con người như: tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp thì không phải ai cũng làm được. Một khẩu phần ăn lành mạnh, có thể chọn được những thực phẩm đa dạng, nếu biết thành phần và tính chất của chúng. Ăn no, ăn ngon chưa đủ mà bữa ăn còn phải khoa học trong việc cân bằng dinh dưỡng và góp phần tích cực đối với phòng chữa bệnh.

Còn hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

093 888 6102